0888.084.222

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI CỬA CUỐN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Để giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn về các loại cửa cuốn hiện đang có trên thị trường và giúp cho khách hàng lựa chọn được cho mình một loại cửa cuốn phù hợp với không gian và tiện lợi cho quá trình sử dụng thì cửa cuốn Thuận Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay.

Tổng quan thị trường cửa cuốn

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại cửa cuốn khác nhau, được sản xuất từ những công nghệ khác nhau, nhưng chính một thị trường quá sôi nổi như thế sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn cho quá trình lựa chọn được sản phẩm nào chất lượng. về phân loại cửa cuốn thì có cửa cuốn truyền thống và cửa cuốn được lắp đặt tự động, mỗi loại thì lại có các thiết kế khác nhau, ngay sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết đối với từng loại cửa cuốn trên thị trường.

Các loại cửa cuốn trên thị trường

Cửa cuốn truyền thống có tốt không?

Đối với cửa cuốn truyền thống thì hầu như sẽ có 2 loại của cuốn lưới song ngang và lưới mắc võng. Về chất liệu sản xuất cửa cuốn truyền thống thì hầu hết được chế tạo từ kim loại ví dụ như: cửa cuốn làm từ inox, hợp kim hoặc bằng nhôm. Về phần sử dụng đối với cửa cuốn truyền thống thì có phần bất tiện, bạn sẽ phải dùng tay để kéo hoặc đẩy cửa lên nếu muốn mở hoặc đóng chúng. Và tất nhiên chúng có nhược điểm là khá ồn ào đối với những lần mở hoặc đóng như vậy.

Về giá của một cánh cửa cuốn truyền thống hiện nay dao động từ 200 000đ/ m2 và hiện nay thì số lượng các đơn vị lắp cửa cuốn truyền thống thì lại khá giới hạn.

Vậy nếu bạn thực sự còn yêu thích cách dùng của cửa cuốn truyền thống thì hãy sử dụng còn không thì nên tham khảo cửa cuốn tự động.

Cửa cuốn tự động sự lựa chọn cho cuộc sống hiện đại

Riêng với cửa cuốn tự động thì lại được chia thành nhiều loại khác nhau và đây cũng là sản phẩm hiện đang được nhiều người dùng tìm kiếm, sử dụng khá rộng rãi. Cửa cuốn tự động là sản phẩm sẽ hoạt động mở kéo bằng hệ thống mô tơ, chiếc điều khiển từ xa. Chính điều này đã khắc phục được những nhược điểm của loại cửa cuốn truyền thống đang có ở trên. Đồng thời cửa cuốn tự động cũng khá đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

Cửa cuốn khe thoáng: Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hiện nay với kiểu dáng châu âu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. kiểu dáng mới với các kiểu lỗ thoáng thiết kế khoa học đảm bảo cho quá trình sử dụng của người dùng. Thêm và nữa lại có tác dụng rất cao trong việc giảm tiếng ông và cản bụi cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn tấm liền: Chiếc cửa cuốn tấm liền là sản phẩm được đánh giá là tiêu chuẩn, được làm từ nhôm và kẽm rất bền bỉ với khả năng chống mòn và chống lại các tác động của môi trường ngoài.

Cửa cuốn trong suốt: đối với loại cửa cuốn khớp inox thì thân của cửa cuốn được làm từ các thanh hợp kim của nhôm, có một hệ thống lò xo  trợ lực cản, sản phẩm này thường được lắp ráp tại các khu trưng bày…

Ngoài ra loại cửa cuốn này cũng có chế độ mở cửa kiểu hẹn giờ.

Lắp đặt cửa cuốn chất lượng ở đâu?

Việc tìm được một địa chỉ uy tín để lắp đặt cửa cuốn là điều vô cùng quan trọng. vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa cuốn thì hãy liên hệ đến công ty Thuận Phát, tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại cửa cuốn theo ý muốn đồng thời sẽ nhận được sự tư vấn của chúng tôi về việc lắp đặt cũng như lựa chọn sao cho thích hợp nhất.

Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!