0888.084.222

SỬA CỬA CUỐN SỐ 1 TẠI VĨNH PHÚC

SỬA CHỮA MÔ TƠ GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ VĨNH PHÚC

Bài viết này dành cho mọi khách hàng đang dùng cửa cuốn trên toàn quốc nhất là với những ai đang cần Sửa Motor Cửa Cuốn, lưu điện cửa cuốn, hộp nhận tín hiệu, tay điều khiển từ xa mất tín hiệu, Sửa Motor Cửa Cuốn tự dừng còn với những Quý Khách Hàng đang dùng cửa cuốn bình thường thì cũng có thể biết cách kiểm tra động cơ cửa cuốn xem có hoạt động bình thường không.

 

C.ty cửa cuốn Thuận Phát có các đội ngũ nhân viên đã hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn hơn 10 năm nên rất am hiểu trong lĩnh vực Sửa Motor Cửa Cuốn nói riêng và sửa cửa cuốn tại Vĩnh Phúc và Các Tỉnh lân cận nói chung.

Chúng tôi khắc phục tất cả các sự cố motor cửa cuốn rất nhanh chóng hiệu quả. Các bạn nên biết rằng motor cửa cuốn là một bộ phận rất quan trọng , nó tác động trực tiếp đến quá trình vận hành. Một bộ cửa cuốn chất lượng, tiện lợi và an toàn cho người sử dụng thì motor cửa cuốn cũng cần phải được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên.

Hiện tại có một số dòng motor đang được sử dụng thường xuyên trên thị trường hiện nay như : Motor Xích Cửa Cuốn AC , Motor Ống Liền Trục, Motor DC 24V. Tùy mỗi loại motor mà gia đình mình đang dùng không may bị hỏng Sửa Động Cơ Cửa Cuốn thì bạn cũng yên tâm. Chúng tôi cam kết thay linh kiện chính hãng, rõ nguồn gốc và có bảo hành trong thời gian thay thế đối với tất cả các linh kiện của mô tơ.

1. Quy Trình Sửa Mô Tơ Cửa Cuốn Bạn Nên Biết.

– Bước 1 : Khi khách hàng gọi đến. Chúng Tôi sẽ nhận thông tin hỏi rõ các tình trạng của cửa cuốn đang gặp lỗi gì, hướng dẫn cách xử lý khắc phục motor tạm thời.
– Bước 2 : Khi đã có địa chỉ. Thợ sửa động cơ cửa cuốn sẽ liên hệ và có mặt tại công trình, kiểm tra kỹ các lỗi motor cửa cuốn & báo giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.
– Bước 3 : Đối với các lỗi liên quan đến điện có thể xử lý tại chỗ, còn không may phải thay thế phụ kiện mô tơ cửa cuốn, mạch điện motor cửa cuốn sẽ được tháo motor về c.ty để thay thế và đồng thời công ty sẽ bố trí cho khách hàng mượn mô tơ dùng tạm trong quá trình sửa chữa mô tơ.
– Bước 4 : Lắp đặt lại motor cửa cuốn sau khi được sữa chữa và thay thế , hướng dẫn khách hàng kiểm tra lại lần cuối và bàn giao.
– Bước 5 : Viết phiếu thu và dán tem bảo hành thông thường sửa chữa mô tơ cửa cuốn bảo hành 06 tháng còn thay motor cửa cuốn bảo hành 12 tháng cho tới 24 tháng đối với các dòng mô tơ mà khách hàng thay thế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SỬA CHỮA THUẬN PHÁT
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn. Công ty chuyên phân phối, cung cấp, lắp đặt cửa cuốn các loại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao , được đào tạo bài bản luôn luôn sẵn sàng sửa chữa các loại cửa cuốn tại thị trường Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận
📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Địa chỉ chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Địa chỉ 2: Sau trường dược thành phố Việt Trì
👉Địa chỉ 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Địa Chỉ 4: Chợ Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.
✉ Email: vukhachung89@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!