0888.084.222

Cửa cuốn Thuận Phát tại Vĩnh Phúc

CÁCH CHỌN CỬA CUỐN PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ BẠN!

 Cách Chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn!

Hiện nay khi xây dựng nhà ở, biệt thự việc lo lắng nhất của Chủ Nhà là việc chọn cho ngôi nhà của mình một loại cửa chính phù hợp nhất. Với nhiều ưu điểm vợt trội như: an toàn, thẩm mỹ, tiết kiệm không gian…cửa cuốn luôn được chọn làm cửa chính là hợp lý nhất. Về chi phí để làm cửa cuốn so với cả ngôi nhà chỉ khoảng 1% đến 3%, nhưng việc chọn cửa cửa cuốn rất quan trọng vì nó giống như bộ mặt của con người ở phía trước ra vào mình đều nhìn thấy nên mục tiêu là phải chọn được cửa cuốn vừa an toàn vừa thẩm mỹ.

Nhưng với thị trường cửa cuốn có thể nói là loạn như hiện nay thì làm thế nào để Chủ Nhà  làm được điều đó.

Với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm sau đây cửa cuốn Thuận Phát nêu ra các cách chọn cửa cuốn phù hợp nhất vừa đảm bảo kỷ thuật vừa tiết kiệm với ngôi nhà của bạn:

  1. Về Nan cửa cuốn

–      Đối với nhà ở, biệt thự chúng ta nên chọn mẫu cửa cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức:  chất liệu bằng nhôm cao cấp giúp cửa vận hành êm ái hơn, thiết kế 2 lớp giúp cửa cách âm tốt, khe thoáng giúp ngôi nhà của bạn được thông thoáng hơn. nên chọn nan cửa cuốn có độ dày đảm bảo kỷ thuật, vừa tiết kiệm  với kích thước cửa nhà bạn, chứ không phải chọn quá dày, quá nhiều chân hay thanh ngang sẽ tăng trọng lượng cửa, không biết tốt hơn hay không nhưng một điều chắc chắn rằng cửa sẽ nặng hơn, kéo theo độ bền của mô tơ càng thấp hơn, về lâu dài sẽ không tốt cho cửa nhà bạn.

 

–      Ở thị trường hiện nay thì kích thước cửa cho ngôi nhà thường chiều rộng khoảng 5m trở lại nên khi chọn nan cửa cuốn khe thoáng khoảng từ 9kg/m2 (độ dày chân nan khoảng 0.8mm) đến 14kg/m2 (độ dày chân nan khoảng 1.6mm)  là đã đảm bao tiêu chí vừ an toàn, vừa đảm bảo kỹ thuật, vừa tiết kiệm cho ngôi nhà của bạn.

  1. Động cơ và các phụ kiện:

–      Về động cơ Môtơ nên chọn các loại động cơ có uy tín, sử dụng rộng rãi, có đại lý phân phôi chính thức trong khu vực tỉnh thành của ngôi nhà bạn, có chế độ bảo hành uy tín. Về chất lượng thì chưa biết tốt nhất hay chưa nhưng một điều chắc chắn rằng nếu mô tơ cửa của bạn bị sự cố cần thay thế hoặc sửa chửa sẽ được sẽ khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

–      Về chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa cọ mạnh vào để lại vệt kim loại mờ thì ổn còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém mưa nắng cái là bóc trong. Màu sơn cửa cuốn thể hiện thẩm mỹ cho ngôi nhà nên nhìn cả cửa cuốn thấy màu sơn đều ánh sáng chiếu vào bóng lên.

 

–      Chọn sức kéo Môtơ phù hợp với kích thước cửa để cho độ bền của mô tơ cao hơn. Một số loại mô tơ phù hợp với kích thước cửa như: Môtơ có sức nâng 300kg dùng cho cửa dưới 12m2, môtơ 500 kg dùng cho cửa từ 12m2-24m2, mô tơ 800kg dùng cho cửa từ 24m2-đến 34m2….

–      Các phụ kiện kèm theo mà các ngôi nhà nên lựa chọn thêm như:

+ Hộp nhận và 02 tay điều khiển từ xa (thông thường đã kèm sẵn với môtơ)

+ Bộ chống xô: giúp cửa tự động dừng lại khi gặp vật cản….

+ Bình lưu điện: giúp cho cửa của nhà bạn vẫn hoạt động bình thường khi ngôi nhà của bạn bị mất điện…

+ Gia cố thêm hệ thống chống bão bằng dây cáp: Giúp cửa an toàn hơn khi có gió bão.

  1. Chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt và bảo hành uy tín:

–      Chọn đơn cung cấp và lắp đặt là bước khó khăn nhất của Chủ Nhà ngoài việc giá cả phải hợp lý, yếu tố kỹ thuật cũng rất quan trong: Nên chọn đơn vị cung cấp có uy tín, có cơ sở hoặc nhà máy sản xuất rõ ràng, có đội kỹ thuật thi công chuyên nghiệp và đặc biệt phải có đội kỹ thuật bảo hành 24/24.

–      Nên chọn đơn vị lắp đặt, bảo hành uy tín và về mặt địa lý không quá xa để tiện cho việc bảo hành và xử lý sự cố sau này….

Nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng chọn lựa được sản phẩm cửa cuốn đảm bảo về an toàn, thẩm mỹ, chất lương và phù hợp với ngôi nhà của bạn.

🏘Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô và các tỉnh lân cận.

Mọi chi chiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!