0888.084.222

Cách xử lí khi bị mất tay điều khiển cửa cuốn

Cách mở khóa cửa cuốn khi không có chìa

Có 2 trường hợp xảy ra khi bạn bị mất chìa khóa: Một là bạn đang ở trong nhà mà không biết chìa khóa cửa cuốn bị mất ở đâu hoặc bị ai đó lấy trộm, trẻ con nghịch làm nơi mất không tìm thấy. Hai là khi bạn ở ngoài bạn quên chìa khóa trong nhà hoặc làm mất ở ngoài đường. Mỗi trường hợp sẽ có cách giải quyết khác nhau như sau

Mở cửa cuốn bằng tay

Đối với cửa cuốn lắp bình lưu điện thì bạn chỉ cần bấm nút điều khiển có lắp sẵn cạnh cửa là cửa có thể mở lên.
Khi cửa không lắp bình lưu điện nhưng lại có pa lăng xích thì bắt buộc bạn dùng tay kéo từ từ để cửa mở lên.

Còn loại cửa cuốn có motor ống thường. Khi mất chìa khóa không có bình lưu điện và pa lăng xích thì các loại cửa cuốn đó sẽ được trang bị tay quay khi lắp đặt vì vậy khi xảy ra sự cố không có chìa khóa bạn có thể móc tay quay vào và quay cho cửa đi lên.

Quên chìa khoá cửa cuốn trong nhà hoặc làm mất ở ngoài

Khi không sử dụng được bằng tay và điều khiển được thì bạn phải chờ đợi thời gian. Bạn không được tự ý bật cửa để vào nhà. Nếu làm như vậy cửa cuốn của bạn nhanh chóng bị hỏng. Cách duy nhất lúc này là bạn hãy gọi lên hãng cửa cuốn đã lắp đặt cho bạn để xuống xử lý mở cửa cho.

Làm lại chìa khóa cửa cuốn

Khi bị mất chìa khóa thì điều đương nhiên bạn cần làm sau khi đã mở được cửa là làm lại một bộ chìa điều khiển cửa cuốn mới. Việc làm lại chìa khóa cửa cuốn đối với các hãng sản xuất phân phối cũng sẽ giúp bạn thuận tiện hơn. Vì nhà cung cấp luôn lưu lại dữ liệu cũng như mã hóa bộ điều khiển cho nhà bạn.
. Mỗi một hãng cửa sẽ có những loại sao cho phù hợp nhất có thể.

 • vì vậy khi bị mất chìa khoá hoặc quên chìa khoá thì hãy liên hệ cho chúng tôi!!

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ SỬA CHỮA THUẬN PHÁT

  📞Hotline: 0962.537.6480888.084.222
  👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
  👉Cơ sở 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
  👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!