0888.084.222

Tìm hiểu những nguyên nhân gây cháy mô tơ cửa cuốn

Tìm hiểu những nguyên nhân gây cháy mô tơ cửa cuốn

Có rất nhiều gia đình sau một thời gian sử dụng đã bị cháy mô tơ cửa cuốn. Và đổ lỗi cho chất lượng cửa nhưng họ lại không hề biết rằng có lẽ chính cách sử dụng của họ cũng là một nguyên nhân khiến mô tơ bị cháy hoặc hỏng. Ngày nay, khi đến các cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, siêu thị. Chúng ta đều có thể thấy cửa cuốn vì các loại cửa cuốn. Đặc biệt là cửa Austdoor có chất lượng rất tốt, độ an toàn cao. Có thể chống cháy, chống trộm. Sản phẩm này đã được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Một số nguyên nhân chủ quan và khách quan gây cháy mô tơ cửa cuốn

  • Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn, mô tơ bị lắp đặt không chuẩn gây nên hiện tượng quá tải dẫn đến các sự cố về mô tơ cửa cuốn.
  • Chọn mô tơ cửa cuốn không phù hợp, mô tơ bị quá tải so với trọng lượng cửa
  • Mô tơ được lắp đặt tại những nơi ẩm ướt
  • Mô tơ lâu ngày không được kiểm tra nên bị khô dầu gây nên các sự cố cháy nổ
  • Cửa cuốn không có hệ thống tự động đảo chiều nên khi gặp vật cản mô tơ vẫn tiếp tục chạy nên dẫn đến cháy mô tơ.
  •  Cửa cuốn không được kiểm tra thường xuyên và sửa chữa cửa cuốn kịp thời.
  • Trẻ nhỏ trong nhà nghịch điều khiển khiến cửa cuốn hoạt động liên tục

Một số nguyên nhân dẫn đến mô tơ bị cháy

Việc lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà cũng trở thành một xu hướng phổ biến Việt Nam. Thường thì khi xảy ra sự cố mọi người thường đổ lỗi ngay cho chất lượng của cửa chứ không bao giờ nghĩ rằng. Việc chúng ta không sử dụng đúng cách chính là nguyên nhân làm cho mô tơ bị cháy. Thế nhưng, có những gia đình mới chỉ lắp đặt cửa cuốn được một thời gian đã bị cháy mô tơ cửa cuốn hoặc xảy ra các sự cố khác. Trong khi có những gia đình sử dụng cửa cuốn 10 năm cũng chưa phải sửa chữa cửa cuốn bao giờ.

Nguyên nhân khiến mô tơ cửa cuốn bị cháy

Lưu ý

Trên đây là những nguyên nhân khiến mô tơ cửa cuốn dễ dàng bị cháy hoặc bị hỏng. Khi lắp đặt và sử dụng các bạn nên chú ý những điều trên để tránh phải sửa thường xuyên.

Các trường hợp gây sự cố về mô tơ trên chúng ta đều có thể khắc phục được. Đối với trường hợp mô tơ cửa cuốn bị cháy do không tự động đảo chiều khi gặp vật cản các. Bạn có thể khắc phục bằng cách chọn cửa có hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Việc thường xuyên bảo dưỡng cửa cuốn cũng sẽ giúp cửa cuốn được bền lâu hơn. Vì thế ngoài việc lựa chọn một loại cửa có chất lượng. Bạn cũng cần quan tâm đến công tác bảo trì cửa cuốn đúng định kỳ.

Cửa cuốn TPDOOR là sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao. Được TPDOOR sản xuất và phân phối nhiều năm nay tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như. Độ bền cao, độ an toàn cao, tốc độ cuốn nhanh, có thể kéo đẩy bằng tay dễ dàng khi mất điện. Cửa được bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.!
🏘Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô và các tỉnh lân cận.
📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!