0888.084.222

Thay bình Ắc Quy lưu điện cửa cuốn chính hãng tại Vĩnh Phúc

Ắc quy cửa cuốn và vai trò quan trọng của ắc quy trong bộ lưu điện, UPS cửa cuốn

Ác quy cửa cuốn là một phần rất quan trong trong việc cung cấp nguồn dự phòng cho các tải điện đặc biệt trong ngành công nghiệp dự phòng bộ lưu điện. Các loại ác quy có thể là công suất hãng khác nhau nhưng tầm quan trọng của nó đối với thiết bị nguồn dự phòng như bộ lưu điện là vô cùng quan trọng. Chính vì thế khi mất điện hay nguồn điện thay đổi đột ngột nhờ có ắc quy cửa cuốn mà nguồn điện được đảm bảo và an toàn đối với thiết bị sử dụng, tránh được rủi do về người và của một cách hiệu quả.

Nên khi sử dụng bình lưu điện cửa cuốn nên cần phải xả sạc thường xuyên trong thời gian từ 30 ngày nếu không xảy ra mất điện. Thông thường UPS sẽ gặp một số trục trặc về Ắc quy, mạch sạc, mạch xả, phét, biến áp… Về mặt bản chất, ắc quy là loại thiết bị chuyển đổi hóa năng trực tiếp thành điện năng. Như vậy việc mua và sử dụng ắc quy là vô cùng cần thiết đối với cửa cuốn.

Vì sao khách hàng luôn lựa chọn ắc quy  GLOBE cửa cuốn tại công ty chúng tôi.

Bình ắc quy cửa cuốn hãng GlOBE là một hãng phân thành hai loại bình theo mức độ khác nhau. Riêng bình GLOBE  bao gồm các loại mức 12V-7,2AH, 12V-7,5AH, 12v-12AH. 

 

Bình ắc quy globe 12v-12AH

Bình Ắc quy cửa cuốn loại Long 12v-9Ah

Bên cạnh tiêu chí bán hàng chính hãng,chất lượng hoàn hảo ,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, tự động hóa của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu.

Đại lý phân phối sản phẩm chính hãng của tập đoàn austdoor cam kết trong việc tư vấn, cung cấp và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất cho các giải pháp về nguồn điện, nguồn dự phòng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong tất cả các trường hợp.

Không chỉ bán ắc quy cửa cuốn, thay ắc quy cửa cuốn mới  chúng tôi còn sửa chữa và phục hồi ac quy cửa cuốn đạt 80% công suất ban đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.!
🏘Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô và các tỉnh lân cận.
📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!