0888.084.222

Tên trộm xui xẻo

Tên trộm xui xẻo: Mắc kẹt, phải nằm chờ người đến cứu hộ

Có lẽ chưa từng có tên trộm nào xui xẻo như tên trộm này. Kế hoạch lẻn vào khoắng sạch cửa hàng của hắn bị hỏng do trúng “bẫy” của một chiếc cửa cuốn.

Vào buổi sáng đầu tuần vừa qua, người dân ở một khu phố nhỏ thuộc ở thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc, đã vô cùng ngạc nhiên khi sáng ra bắt gặp một người đàn ông nửa thân trần nằm trên vỉa hè với 1 chân bị kẹt trong cánh cửa cuốn của một cửa hàng bên đường.

Tên trộm xui xẻo: Mắc kẹt, phải nằm chờ người đến cứu hộ - Ảnh 1
Cảnh sát được mời tới và cuối cùng sự việc đã sáng tỏ. Đó là một tên trộm định lẻn vào cửa hàng khi người bán hàng rời khỏi. Theo tính toán của hắn ta thì lúc người bán hàng phi xe ra khỏi cửa hàng vào lúc 4 giờ sáng, chiếc cửa cuốn sẽ từ từ hạ xuống. Lợi dụng khoảng thời gian này, hắn sẽ chui vào trong cửa hàng để trộm cắp.
Tên trộm xui xẻo: Mắc kẹt, phải nằm chờ người đến cứu hộ - Ảnh 2

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, tên trộm đã không thành công ngay khi lần đầu chui vào trong nên loay hoay mất một lúc. Chiếc cửa cuốn tự động đã hạ xuống và kẹp cứng bàn chân của của y, phá hoại hoàn toàn kế hoạch trộm cắp.

Tên trộm xui xẻo: Mắc kẹt, phải nằm chờ người đến cứu hộ - Ảnh 3

Tên trộm đã cố gắng giãy dụa tìm cách rút chân ra khỏi chiếc cửa mà không thành nên đành phải nằm yên chờ người đến giải cứu.

Đây có thể gọi là tên trộm xui xẻo nhất năm.

Theo SH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!