Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Vĩnh Phúc – Qua một thời gian dài sửa dụng, hệ thống cửa cuốn sẽ thường phát sinh nhiều sự cố gây phiền toái, nguy hiểm cho khách hàng. Với thời tiết khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam thì những hư hỏng như ô xi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa,…xảy ra nhiều.Bạn đang gặp những sự cố thường gặp ở cửa cuốn như: cửa cuốn không tự động đảo chiều khi gặp vật cản, khi vận hành phát ra tiếng kêu to,.. Để giải quyết vấn đề đó cần có sử dụng dịch vụ sửa cửa chất lượng. Hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu về những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ uy tín tại Vĩnh Phúc nhé.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Vĩnh Phúc

1. Nhanh

Khi sử dụng cửa cuốn, đôi khi nảy sinh ra các vấn đề kĩ thuật mang tính khẩn cấp liên quan đến an toàn. Vì vậy tiêu chí nhanh nhẹn, đúng hẹn của dịch vụ sửa chữa là điều rất quan trọng

Đối với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn. Tiêu chí hàng đầu luôn được đề cao đó chính là đội ngũ sẽ xuất hiện khi cần. Không trễ hẹn, nhanh nhẹn giải quyết tận gốc vấn đề

2. Chuẩn

Bên cạnh việc phải xuất hiện đúng lúc, kịp thời của dịch vụ sửa cửa cuốn. Phải kể đến chuyên nghiệp trong khâu xử lí trục trặc kỹ thuật mà cửa cuốn nhà bạn gặp phải.

Các công ty dịch vụ muốn đưa lên một tầm cao mới đòi hỏi họ chú trọng đào tạo ra đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó là sự chuẩn xác trong khâu sửa chữa, nhân viên của công ty sửa chữa cửa cuốn được bồi dưỡng cả về kĩ năng chăm sóc, giao tiếp, hỗ trợ khách hàng.

3. Rẻ

Một mức giá hấp dẫn sẽ khiến bất cứ vị khách nào cũng lưu tâm khi lưạ chọn một gói dịch vụ. Giá rẻ ở đây là mức giá phải phù hợp với kinh nghiệm của đội ngũ thợ sửa cửa cuốn. Giá cả chính là khâu cuối cùng để quyết định sự tin tưởng lâu dài đối với một dịch vụ chất lượng. Những đội ngũ uy tín thường báo đúng giá, không thu thêm sau khi đã báo giá.

Một số lỗi thường gặp và hướng dẫn sửa cửa cuốn

Một số lỗi thường gặp và hướng dẫn sửa cửa cuốn

1. Cửa cuốn không chạy

Thông thường cửa cuốn không hoạt động là do một số nguyên nhân sau:

  • Mất nguồn điện cấp cho cửa cuốn
  • Lỏng rắc hộp nhận tín hiệu
  • Bộ lưu điện của cửa cuốn hỏng relay

Hướng dẫn sửa chữa: Kiểm tra lại nguồn cung cấp điện cho cửa cuốn, vệ sinh các đầu rắc mối nối, kiểm tra hoat động của relay

2. Điều khiển cửa lên xuống khó khăn

Điều khiển cửa lên xuống khó khăn là do:

  • Tay điều khiển hết pin, hỏng hoặc dính nước.
  • Hộp nhận tín hiệu bị hỏng hoặc dính nước.
  • Các đầu nối tiếp xúc kém.

Hướng dẫn sửa chữa: Thay pin mới đúng loại cho tay điều khiển. Vệ sinh mạch tay điều khiển, hộp nhận tín hiệu và các đầu đấu nối.

3. Cửa cuốn kêu tiếng rít lớn khi vận hành

Cửa cuốn kêu tiếng rít lớn khi vận hành là do:

  • Nan cửa cuốn bị mất kẹp nhựa định vị.
  • Khô dầu mở ở ổ bi trục, nhông xích.

Hướng dẫn sửa chữa: Kiểm tra lại nan của cửa cuốn. Tra dầu mỡ vào các ổ bi trục nhông xích.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

🏘Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222 – 0914.154.114
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.