0888.084.222

SỬA CỬA CUỐN GIÁ RẺ TẠI SƠN TÂY

Dịch vụ chuyên cung cấp và sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín tại Sơn Tây.

Hiện nay, cửa cuốn không còn xa lạ đối với kiến trúc ngôi nhà Việt Nam bởi những tính năng nổi trội như: an toàn, sang trọng, hiện đại, tiết kiệm không gian… Khóa cửa cuốn có độ an toàn, bảo mật cao có thể cài đặt thêm một số tiện ích khác như: còi báo động, còi chống cháy, báo sáng... Có 2 loại khóa cửa cuốn cơ bản là khóa cơ (khóa ngang cho cửa cuốn Úc) và khóa điều khiển từ xa (khóa dùng sóng tín hiệu cho cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan và có thể Setup mã)

Khóa điều khiển từ xa có độ bảo mật cực cao do nó có thể tạo ra hàng triệu mã khác nhau nên loại này thường được sử dụng cho cửa cuốn. Trong quá trình sử dụng, khóa cửa cuốn là bộ phận được dùng thường xuyên nhất nên hay bị hỏng do nhiều nguyên nhân như tác động môi trường, độ ẩm cao làm chập mạch, cho vào máy giặt, rơi vỡ, mất mã dữ liệu…

Khi gặp những sự cố trên bạn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi trong thời gian ngắn nhất để được tư vấn khắc phục nhanh chóng, tránh sự cố đáng tiếc.

Nếu có thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi Quý khách gọi ngay tới Công ty chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Rất hân hạnh được phục vụ quí khách !

Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!