0888.084.222

những lưu ý khi lắp cửa kính cường lực

CÁC LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LẮP ĐẶT CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI NHÀ Nhu cầu lắp đặt cửa kính cường lực tại nhà đang có sự tăng nhanh trong vài năm trở lại đây. Dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đem đến hiệu năng sử dụng cao cho người dùng. Nhưng theo các thợ thầy nhôm kính, mọi người cần lưu ý một số vấn đề quan trọng khi thi công cửa kính. Dưới đây là những quy tắc cần nhớ để sản phẩm được đảm bảo chất lượng sau quá trình lắp đặt. Lắp đặt cửa kính cường lực phải tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật Cửa kính cường lực là dòng sản phẩm có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt. Nhưng nếu muốn sử dụng cửa kính lâu dài, bạn phải tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính cường lực. Cụ thể là: Người thi công phải lắp đặt cửa kính vào đúng vị trí vuông vắn và không có mặt gồ. Đối với cửa kính lùa thì bắt buộc hệ thống ray dưới phải bằng phẳng. Trong quá trình bơm keo vào bên trong nắp đậy, bạn phải bơm vừa đủ và đồng đều. Tại vị trí cạnh dưới của khung cửa, mọi người phải để hở một khoảng 3mm để tiến hành bơm keo. Khi lắp đặt ốc vít, bạn cần phải lắp đặt ốc vít tại vị trí trung tâm trước. Sau đó mới tiếp tục lắp đặt ốc vít tại vị trí nối đố và điểm đầu của hệ thống khung cửa. Quá trình vận chuyển cửa kính khi lắp dựng phải tiến hành nhẹ nhàng nhằm tránh giòn vỡ. Các lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa kính cường lực tại nhà Lắp đặt cửa kính cường lực tại nhà phải chuyên nghiệp Thêm một lưu ý quan trọng mà bạn cần tuân thủ là lắp đặt cửa kính cường lực tại nhà phải thật chuyên nghiệp. Trong đó mọi thao tác cần được thực hiện một cách chuẩn xác đến từng milimét. Cửa kính được lắp đặt vừa vặn với vị trí ô chờ để có độ bền vững cao. Tốt nhất mọi người nên thi công cửa kính cường lực theo đúng trình tự sau đây:
Bước 1: Kiểm tra kỹ lượng vị trí thi công cửa để xử lý các vật cản và làm phẳng mặt nền.
Bước 2: Xây dựng phương án thi công bằng bản kế hoạch chi tiết.
Bước 3: Tiến hành đo đạc các thông số kỹ thuật một cách chính xác nhất. Trong đó bao gồm đo đạc kích thước ô chờ, kích thước cửa kính và từng vị trí lắp đặt bên trên mẫu cửa kính cường lực.
Bước 4: Lắp đặt cửa kính cường lực theo đúng bản vẽ kỹ thuật. Các thao tác nên được thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác
Bước 5: Kiểm tra khả năng vận hành của cửa kính. Điều chỉnh các sai sót trong quá trình lắp đặt để đảm bảo khả năng vận hành. Các lưu ý quan trọng khi lắp đặt cửa kính cường lực tại nhà Quý khách hàng muốn được tư vấn thi công cửa kính cường lực chi tiết hơn. Vui lòng liên hệ với công ty cửa kính Thuận Phát. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình và lắp đặt cửa kính chất lượng cao theo yêu cầu.
📞Hotline: 0962.537.6480888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối,Đông Anh,Hà Nội
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!