0888.084.222

Những Lợi ích và những điều bạn chưa biết về cửa cuốn thuận phát

Ưu điểm chính của cửa cuốn Thuận Phát là khả năng bảo vệ vượt trội cho ngôi nhà của bạn mà không bị người ngoài tấn công xâm nhập. ngoài ra khả năng giảm tiếng ồn lên tới 80%.

Không những chỉ đơn thuần là biện pháp bảo vệ vật lý hiệu quả, cửa cuốn Thuận Phát còn làm cản trở tầm nhìn tuyệt vời khi những kẻ đột nhập muốn nhìn qua khe cửa để đưa ra quyết định xem có nên nỗ lực xâm nhập vào nhà của bạn để trộm cắp không, hay là nên đi nơi khác.

– Ngoài ra cửa cuốn Thuận Phát còn mang lại những lợi ích sau:

– Tiết kiệm công sức: Cửa có hệ thống điều khiển cảm biến, điều khiển từ xa, điều khiển bằng tay (kèm hệ thống cảm biến an toàn) giúp tiết kiệm công sức khi không phải dùng sức để đóng/ mở cửa.

– Ngăn tạp vật (bụi, côn trùng) xâm nhập: cũng do cửa tự động đóng mở nhanh, nên có thể hạn chế tối đa sự xâm nhập của các tạp vật từ bên ngoài vào, giúp đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt cho khu vực sử dụng.

Mang nét thẩm mỹ hiện đại và khác biệt

  • Với những yêu cầu của các căn nhà mặt phố, thẩm mỹ là tiêu chí rất quan trọng, trong đó đặc biệt là bộ cửa ra vào. Mang đến những vận khí cho gia đình bạn.
  • Nếu như những chiếc cửa cuốn thông thường bị hạn chế bởi sự kín mít, lạnh lẽo thì những ô xuyên sáng của cửa cuốn Thuận Phát sẽ giải quyết điều này bằng những tạo hình cá tính và lạ mắt trên thân cửa .
  • Những điểm nhấn khác biệt ấy sẽ xóa tan ấn tượng về những bộ cửa cuốn thô cứng bằng nét đẹp hiện đại. Tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho người sử dụng.
  • hãy đến với cửa cuốn Thuận Phát ,để chúng tôi tạo niềm tin cho bạn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!