0888.084.222

Những lợi ích của việc bảo trì cửa cuốn mang lại cố thể bạn chưa biết.

Bảo trì định kỳ cửa cuốn là việc rất quan trọng trong khi sử dụng cửa. Việc bảo trì thường xuyên có rất nhiều lợi ích:

+ Cửa sẽ hoạt động trơn chu: các thành phần của cửa được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ hoạt động nhịp nhàng, không bảo trì nếu có 1 thiết bị nào đó bị hỏng thì rất có thể cả hệ thống sẽ ngừng hoạt động.

+ Tăng tuổi thọ: do được lau, kiểm tra, bôi trơn.. thường xuyên nên các thiết bị sẽ ít bị rỉ sét, nếu có sự cố nào xảy ra ta cũng có thể kịp thời phát hiện để xử lý sớm

+ An toàn: Việc bảo dưỡng và kiểm tra của cuốn thường xuyên sẽ phát hiện và xử lý sớm các sự cố, nếu để cửa hoạt động lâu không kiểm tra sẽ rất có thể có thiết bị nào đó bị rỉ sét  hoặc các nan cửa bị kẹt dễ gây ra cháy chập rất nguy hiểm hay hệ thống đảo chiều bị hỏng sẽ rất nguy hiểm nhất là đối với trẻ em

+ Tăng tính thẩm mỹ: việc lau các thiết bị hay nan cửa sẽ giúp cho ngôi nhà trông sạch sẽ sang trọng, thật không thể hình dung được một ngôi nhà sạch đẹp nhưng các nan cửa bám đầy bụi bẩn.

Chúng tôi chuyên thi công các hạn mục sau tai khu vực Phú Thọ, Miền Bắc và các tỉnh thành khác.

Thuận Phát Chuyên, Cửa cuốn, Cửa công xếp tự động động, Cửa kính, Hộp Kỹ thuật ALUMI. mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc.

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
✉ Email: vukhachung89@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!