0888.084.222

Những điều cần biết khi lắp đặt cửa cuốn

1. Các loại cửa cuốn trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có hai loại cửa cuốn: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.

1.1 Cửa cuốn khe thoáng

Được cấu tạo bằng các thanh nan làm bằng hợp kim nhôm gài vào với nhau. Giữa các thanh nan có các khe thoáng thiết kế hài hòa bắt mắt.

Cửa cuốn khe thoáng đa dạng về mẫu mã, màu sắc, giảm tiếng tồn, đảm bảo về an ninh, hoạt động ổn định mà vẫn thoáng đãng là những ưu điểm tuyệt vời của loại cửa cuốn này.

Cửa cuốn khe thoáng
những điều cần biết khi lắp đặt cửa cuốn

Cửa cuốn khe thoáng

1.2 Cửa cuốn tấm liền

Đây là loại cửa chủ yếu làm bằng thép cán mỏng, liền khối không có nan như cửa cuốn khe thoáng.

Do được thiết kế liền tấm lên khi chuyển động sẽ không phát ra các tiếng kêu, cho phép mở nhanh chóng mà không sợ bị xô nan như cửa cuốn khe thoáng, ngoài ra cửa cuốn tấm liền vẫn đảm bảo về an ninh, mẫu mã màu sắc rất tốt.

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền


2. Quy trình lắp đặt cửa cuốn

Để cửa cuốn hoạt động an toàn và ổn định, việc lắp đặt cửa cuốn nên tuân thủ theo đúng quy trình như sau:

• Bước 1: khảo sát và đo kích thước cửa cuốn cần làm

Đo kích thước cao rộng từ đỉnh xuống mặt dầm, đo đường chéo. Đo đạc kích thước chính xác sau đó cho gia công sản xuất hoàn thành cửa.

Bước 2: Đo lại kích thước của để kiểm tra lại hàng đặt ( gia công ) có chính xác hay chưa.

• Bước 3: Ghép các thanh nan vào nhau:

Đo kiểm tra kích thước của ray cửa có phù hợp với chiều cai của cửa cần lắp không. Tiếp sau đó thợ sẽ tiến hành ghép các thanh ray vào nhau, đón ray để lắp tay hãm cửa.

• Bước 4: Khoan và lắp dựng ray đưa cửa lên

Đây là bước quan trọng trong lắp đặt cửa cuốn. Cách lắp hợp lý là khoan và lắp dựng bên ray phía động cơ trước sau đó lắp dựng bên không có động cơ sau.

Những điều cần biết khi lắp đặt cửa cuốn

Khi lắp ray xong, tiến hành lắp giá đỡ, lắp giá đỡ bên cạnh động cơ trước sao cho phù hợp nhất. Luôn đảm bảo giá đỡ bắt sát vào gáy ray sao cho khoảnh cánh không được quá 20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, sử dụng nivo nước để đo thăng bằng hai giá đỡ. Chiều cao của 2 giá đỡ không được chênh lệch nhau quá 5mm.

• Bước 6: Chỉnh lò xo và chỉnh cam cho động cơ

Sau khi căn chỉnh lò cẩn thận bạn hay  tiến hành chỉnh cam cho động cơ một cách nhanh chóng. Trước hết hãy xác định cam động cơ nhìn thẳng đối diện với động cơ. Cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên. Tiếp theo kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, sử dụng tay xoay lưỡi gà đè vào công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.3. Liên hệ lắp đặt cửa cuốn tại Vĩnh Phúc

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ với chúng tôi

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

Ngoài dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn ra thì công ty chúng tôi còn chuyên về dịch vụ cửa cổng xếp, barie và cung cấp các linh phụ kiên cửa cuốn, cửa cổng xếp DỊCH VỤ CỬA CỔNG XẾP TẠI VĨNH PHÚC

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!