0888.084.222

Nguyên nhân hư hỏng mô tơ cửa cuốn.

CÁC NGUYÊN NHÂN GÂY HƯ HỎNG MÔ TƠ CỬA CUỐN

 Các nguyên nhân cháy mô tơ cửa cuốn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mô tơ cửa cuốn bị cháy hay hỏng hóc rồi đứt xích đa số là do chủ quan người sử dụng còn một phần do khách quan chất lượng mô tơ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mô tơ cửa cuốn bị cháy hay hỏng hóc rồi đứt xích đa số là do chủ quan người sử dụng còn một phần do khách quan chất lượng mô tơ.

Do chất lượng mô tơ cửa cuốn và lắp đặt

Mô tơ là bộ phận không thể thiếu cấu thành cửa cuốn tự động, trước đây những cửa cuốn không sử dụng mô tơ mà chỉ kéo bằng tay thì không xảy ra nhiều vấn đề phức tạp như vậy.

Khi sử dụng cửa cuốn tự động điều khiển từ xa  một cách liên tục nếu mô tơ lắp đặt không chuẩn, tức không phù hợp với trọng lượng cửa cuốn nó sẽ quá tải chạy ỳ, nếu đóng mở liên tục sẽ nóng dễ giảm tuổi thọ hay cháy hỏng. Chất lượng mô tơ của cuốn kém xuống cấp nhanh, thường khi lắp mô tơ sẽ chọn loại tải trọng lớn hơn so với trọng lượng cửa cuốn không nên chọn loại vừa đủ.

Hệ thống điện lắp không tốt dẫn đến chập điện khi trời ẩm ướt,hay luôn trong tình trạng ẩm.

Bị chuột chui vào cắn phá dẫn đến chập điện cháy mô tơ, hay mô tơ cửa cuốn khô dầu ít được bảo quản chạy ì dẫn đến nóng rồi hỏng.

Do thói quen sử dụng cửa cuốn không tốt

– Đối với cửa không có hệ thống chống xô hay thanh đảo chiều khi gặp vật cản mô tơ vẫn tiếp tục chạy max tải dẫn đến nóng mô tơ và cháy. Nên người sử dụng phải nắm được và nhắc nhở nếu cửa cuốn không có chống xô hay đảo chiều, khi gặp vật cản hay bị kẹt phải ấn dừng cửa cuốn ngay.

– Nên bảo hành cửa cuốn định kỳ đừng để đến khi cửa cuốn chậm ì hay  kêu bắt đầu mới bảo hành sửa cửa cuốn, một số chi tiết quan trọng như xích truyên động, bánh răng

– Không nên để trẻ nhỏ đóng mở hay nghịch điều khiển cửa cuốn, nhanh hết pin hỏng điều khiển, ấn lên ấn xuống nhiều nóng mô tơ giảm tuổi thọ

– Cửa cuốn có chống xô hay đảo chiều hay không thì khi bạn đóng hết cửa nên tạo thói quen ấn nút khóa sẽ giảm trường hợp đảo chiều linh tinh tạo thói quen an toàn sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ tợ tốt nhất.
 • Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô và các tỉnh lân cận.
  📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
  👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
  👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
  👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
  👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!