0888.084.222

Mô tơ cổng tự động âm sàn

Cổng tự động âm sàn  hay cổng âm sàn tự động được ứng dụng phổ biến tại Việt Nam. Cổng âm sàn có ưu điểm  chịu được tải trọng nặng và có độ thẩm mỹ cao khi được chôn âm xuống nền. Motor cổng âm sàn khi âm dưới sàn có độ thẩm mỹ cao, độ ồn thấp. Motor dược thiết kế theo dạng đúc có thể chống chịu nước đạt tiêu chuẩn IP68.

CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN 4 CÁNH XẾP GẤP
CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN 4 CÁNH XẾP GẤP
Motor cổng âm sàn rất phù hợp với dạng cửa xếp gấp 4 cánh hoặc 2 cánh. vì nó tiết kiệm diện tích tối đa cho góc mở lớn. Motor cổng âm sàn theo từng model và theo nhà sản xuất có hệ thống mở khóa ly hợp đặc biệt tiện ích. nếu có trường hợp cúp điện xảy ra, khách hàng có thể mở khóa ly hợp chuyển chế độ từ ăn khớp hộp số sang chế độ tay một cách dễ dàng.CỔNG TỰ ĐỘNG NHÔM ĐÚC
CỔNG TỰ ĐỘNG ÂM SÀN CÁNH NHÔM ĐÚCMotor cổng âm sàn rất phù hợp với các loại cổng đúc bằng nhôm hoặc cổng ghép. Với thiết kế đặc biệt loại  motor cổng âm sàn có cánh tay đòn cực khỏe có thể nâng đỡ cả thân cánh cửa rộng từ 2m-2m5 mà vẫn chạy tăng giảm tốc độ rất nhịp nhàng.
Cong am san bft
BỘ THIẾT BỊ MOTOR CỔNG ÂM SÀN ITALIAVới Thuận Phát là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin hãy để chúng tôi phục vụ bạn, giúp cho ngôi nhà của bạn hiện đại hơn khi trời mưa, trời nắng bạn không cần phải xuống mở cửa, với chúng tôi bạn có thể điều khiển và theo dõi ngôi nhà của bạn ở bất cứ nơi đâu.Khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt và sửa chữa cổng âm sàn vui lòng liên hệ theo địa chỉ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Sửa chữa Thuận Phát

?Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
?Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
?Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
?Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
?Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
?Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!