0888.084.222

Lựa chọn lắp đặt cảm biến cổng xếp tại Vĩnh Phúc

Cảm biến cổng xếp – An toàn & Bảo mật

Cảm biến cổng xếp là một phụ kiện dành cho cổng xếp điện không cần trục. Phụ kiện cảm biến cổng xếp dẫn hướng động cơ không ray, dùng cho cổng xếp điện không ray.

Hình ảnh cảm biến 5 dây và 6 dây

Chất lượng đảm bảo

Phụ kiện cảm biến cổng xếp được làm bằng vật liệu bền và có nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó sẽ giữ cho bạn và gia đình của bạn an toàn khỏi những kẻ đột nhập và kẻ trộm bằng cách hướng dẫn động cơ gấp cổng mà không có đường ray xe cộ đang tới.

Tại sao chọn Cảm biến cổng xếp?

Cảm Biến Cổng Xếp được thiết kế theo công nghệ mới nhất để tương thích với tất cả các loại cổng xếp điện, và được chế tạo với độ bền cao để bạn có thể sử dụng lâu dài. Dù bạn ở đâu trên thế giới, chúng tôi luôn có sẵn dịch vụ hậu mãi chất lượng cao để đảm bảo rằng bạn sẽ luôn hài lòng với việc mua hàng của mình.

Cảm biến cổng xếp đến một thế giới hoàn toàn mới

Cổng xếp là đặc sản của chúng tôi. Với phụ kiện phù hợp, bạn có thể mở rộng chức năng của chúng để mở khóa một thế giới hoàn toàn mới.

Máy mở cổng không cần mưa, không cần lo lắng

Không cần đường ray. Phụ kiện cảm biến cổng xếp dẫn hướng động cơ không ray, dùng cho cổng xếp điện không ray.

Tương thích với nhiều loại cổng

Cảm biến cổng xếp tương thích với tất cả các cổng điện được cung cấp bởi hệ thống chuyển động của chúng tôi, cũng như tất cả các thương hiệu cổng xếp điện khác trên thị trường.

Phụ kiện đa năng, đáp ứng mọi nhu cầu

Phụ kiện đa năng này kết nối với bảng điều khiển của hệ thống chuyển động và giúp đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào bạn có thể có đối với cổng xếp điện của mình: xác định nơi bạn muốn ứng dụng từ tính hoặc giúp chúng theo đường cảm ứng từ

Tại sao phải sử dụng cảm biến cổng xếp?

Cảm biến cổng xếp không có rãnh có nhiều ưu điểm hơn so với các hệ thống dựa trên đường ray. Nó có thể thay thế tất cả các hệ thống dẫn hướng bằng ray và có thể tăng tính thẩm mỹ cho cổng.

3 lý do để sử dụng cảm biến cổng xếp không cần trục:

Thay thế tất cả các hệ thống dẫn hướng bằng ray

– Tăng tính thẩm mỹ cho cổng

– Cài đặt và bảo trì đơn giản

Cảm biến cổng xếp Thuận Phát Door

Cảm biến cổng xếp là loại cảm biến dễ lắp đặt sẽ giúp cổng điện của bạn chạy êm và an toàn. Nó sẽ ngăn chặn mọi va chạm với chướng ngại vật và xe hơi.

An toàn là trên hết

Cảm biến cổng xếp sẽ giúp cổng điện của bạn chạy mà không gặp bất kỳ sự cố hay va chạm nào. Điều này có nghĩa là bạn được an toàn trước mọi tai nạn hoặc thương tích.

An toàn cho mọi người

Dễ dàng cài đặt

Chỉ mất vài phút để lắp đặt cảm biến và hệ thống dây điện, có nghĩa là ít tốn thời gian hơn cho lao động chân tay nặng nhọc.

Cảm biến cổng xếp không cần trục sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

Thay thế thông minh cho đường ray

Cảm Biến Cổng Xếp là thiết bị công nghệ cao giúp cổng xếp điện chạy theo đường cảm ứng từ các nam châm định sẵn dưới mặt đất. Nó loại bỏ tất cả các đường ray và hệ thống dẫn hướng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cài đặt và bảo trì đơn giản

Cảm biến cổng xếp không có rãnh không khác nhiều so với việc lắp đặt bất kỳ loại cảm biến nào khác. Chúng dễ lắp đặt và bảo trì, đó là lý do tại sao chúng thường được chọn làm cảm biến lối vào chính của tòa nhà.

Thiết kế tiết kiệm năng lượng

Cảm biến Cổng gấp được thiết kế với mục đích tiết kiệm năng lượng. Nó có nghĩa là nó sẽ không bao giờ lãng phí điện năng một cách không cần thiết, đồng nghĩa với việc giảm tiêu thụ điện năng và ít chi tiêu hơn cho hóa đơn tiền điện!

Cảm biến cổng xếp – Thuận Phát

Bạn có muốn an tâm ở nhà khi biết rằng ngôi nhà của bạn được an toàn và âm thanh?

Bình yên

Chúng tôi là một thương hiệu đáng tin cậy về khóa cổng xếp chất lượng cao và bền. Đến với chúng tôi, bạn được đảm bảo rằng gia đình bạn được an toàn trước những kẻ xâm nhập và trộm cắp.

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Phù hợp với xu hướng bảo mật mới nhất, các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra để cài đặt nhanh chóng mà không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc kỹ năng đặc biệt nào. Tất cả những gì bạn cần là ý chí để đảm bảo ngôi nhà và gia đình của bạn ngay hôm nay!

Thời gian bảo hành tốt nhất để lựa chọn

Đến với chúng tôi, bạn có thể lựa chọn thời gian bảo hành hàng đầu trong ngành từ 1 năm đến 2 năm tùy thuộc vào khóa cổng và kết hợp động cơ mà bạn mua. Sự lựa chọn là của bạn!

Chúng tôi là cảm biến cổng xếp tốt nhất trên thị trường

Cảm biến cổng xếp – Thuận Phát là nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến cổng xếp tại Việt Nam, với đa dạng mẫu mã và thông số kỹ thuật để bạn lựa chọn.

Cổng xếp inox

Cho dù bạn đang xây một ngôi nhà mới hay đang cải tạo cơ ngơi hiện tại của mình, cổng xếp inox của chúng tôi đã được thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ cài đặt có sẵn theo yêu cầu

Nếu bạn muốn biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đưa ra báo giá lắp đặt miễn phí cho dự án của bạn.

Cảm biến cổng xếp tốt nhất

Để có Cảm biến cổng xếp tốt nhất, hãy xem xét Thuận Phát! Chúng tôi là công ty tự hào trong việc cung cấp cảm biến cổng xếp tốt nhất cho mọi nhu cầu.

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi tự tin vào sản phẩm của mình vì chúng tôi là nhà sản xuất cảm biến cổng xếp duy nhất tại Việt Nam.

Thời gian bảo hành từ 1 năm đến 2 năm tùy theo từng cổng và mô tơ

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có thời gian bảo hành từ 1 năm đến 2 năm, chúng tôi có dịch vụ thay thế linh kiện nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu.

Sản xuất theo đơn đặt hàng, yêu thích theo bộ – cổng xếp inox, cổng xếp hợp kim nhôm

Chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cảm biến cổng xếp tốt nhất được thực hiện theo đơn đặt hàng. Cổng xếp inox và hợp kim nhôm của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng nhất.

Tự động mở cổng của bạn bằng một cú nhấp chuột

Cảm biến Cổng xếp là một cảm biến chính xác, hiện đại được sử dụng để phát hiện khi một chiếc xe đã lái vào đường lái xe. Nó tự động mở cổng cho bạn.

Thông minh và an toàn

Cảm biến cổng xếp hiện đại của chúng tôi là an toàn, đáng tin cậy và dễ cài đặt. Cảm biến cũng được kết nối với một bảng điều khiển hướng dẫn cổng chạy thẳng.

Đường ranh giới rõ ràng

Cảm biến phát hiện khi có xe chạy vào đường lái xe của bạn và tự động mở cổng cho bạn. Bạn cài đặt thời gian mở cửa mong muốn, sau đó cổng sẽ tự động đóng lại. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chỉnh như thiết lập ranh giới cho cảm biến và hơn thế nữa!

Một cách dễ dàng để về nhà

Cảm biến phát hiện khi có xe chạy vào đường lái xe của bạn và tự động mở cổng cho bạn. Nó hoàn hảo cho những người sống trong căn hộ hoặc chung cư hoặc những người cảm thấy khó khăn khi vận hành cổng bằng tay do các vấn đề về sức khỏe hoặc tuổi tác.

Ngay lập tức biết nếu cổng của bạn đang mở

 

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!