0888.084.222

Lắp mới và sửa chữa chữa cửa cuốn tại Vĩnh Phúc

CÁCH LẮP ĐẶT CỬA CUỐN KHE THOÁNG

 Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Để có thể sử dụng một chiếc cửa đảm bảo bạn nên lắp đặt chúng một cách cẩn thận. Vì là một trong những thiết bị được lắp đặt cố định nên cần tuân thủ theo đúng các bước lắp đặt để cửa cuốn được vận hành an toàn.

 

Để có thể sử dụng một chiếc cửa cuốn đảm bảo bạn nên lắp đặt chúng một cách cẩn thận. Vì là một trong những thiết bị được lắp đặt cố định nên cần tuân thủ theo đúng các bước lắp đặt để cửa cuốn được vận hành an toàn.
Hướng dẫn các bước lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Công việc đầu tiên rất cần thiết trước khi lắp đặt cua cuon chính là khảo sát địa bàn lắp đặt. Muốn cửa cuốn hoạt động tốt bạn cần lựa chọn địa điểm, địa bàn thích hợp cho việc vận hành của cửa cuốn để không làm ảnh hưởng đến quá trình sau này cửa cuốn hoạt động.

Việc khảo sát địa bàn lắp đặt cửa cuốn còn ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước cửa cuốn phù hợp. Vừa đủ với địa bàn lắp đặt, vừa tạo cảnh quan vừa mắt lại tiết kiệm được chi phí cho gia chủ. Quy trình lắp đặt cửa cuốn phải được tuân thủ theo các bước quy định. Để cửa cuốn được lắp đặt chính xác và an toàn nhất.

Một số lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa cuốn

Sau khi lắp đặt xong rất có thể thiếu một chi tiết nào đó và dẫn tới một số sự cố không đáng xảy ra. Để người dùng tiện theo dõi và khắc phục kịp thời dưới đây là một số lỗi thường gặp khi lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cho bạn nắm được.

Cửa cuốn không hoạt động được

Nguyên nhân của sự cố này có thể do nguồn điện, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện được nối đến hệ điều khiển, sau đó khởi động lại

 Cửa đảo chiều khi gặp nền nhà

Cũng là trường hợp cần thiết nhưng việc đảo chiều khi gặp nền nhà lại là một sự cố, vì nếu cửa cứ đảo chiều khi gặp nền nhà thì sẽ không có lúc nào ta đóng được cửa. Nếu gặp trường hợp này bạn kiểm tra lại lá INOX dẫn điện trong thanh ray có cách nền một khoảng 150mm.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

🏘Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô và các tỉnh lân cận.

Mọi chi chiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!