0888.084.222

Khắc phục các lỗi thường gặp ở lưu điện cửa cuốn như thế nào?

Bộ lưu điện cửa cuốn UPS là một trong những thiết bị có khả năng giải quyết được các vấn đề về các nguồn điện. Chúng giúp cho các thiết bị điện hoạt động ổn định, chống xung và lọc nhiễu, chống sét lan truyền.. đồng thời chúng giúp ngăn chặn các sự cố về điện khi sử dụng cửa cuốn hiện đại.

Các lỗi thường gặp ở lưu điện cửa cuốn và cách khắc phục

1 Bình lưu điện không lưu điện

Nghe có vẻ “hư cấu” nhưng trường hợp này hoàn toàn có thể sảy ra, là trường hợp khi cắm nguồn điện vào bình lưu điện thì cửa cuốn hoạt động bình thường, nhưng khi mất nguồn điện thì bình lưu điện tắt luôn hoặc lưu điện trong thời gian rất ngắn.

Nguyên nhân: Acquy đã hỏng hoặc quá yếu …. nên không còn khả năng trữ điện. Một số trường hợp hi hữu mạch sạc bị hỏng, không thể sạc được acquy nên cũng gây ra hiện tượng này.

Cách khắc phục: Thay bình acquy mới, bằng cách mở ngăn acquy của bình lưu điện cửa cuốn để đánh giá thông số Volt và Ampe trên Acquy, tìm kiếm loại Acquy tương ứng về thay vào là bình lưu điện sẽ hoạt động bình thường.

Bình lưu điện cửa cuốn không hoạt động

Trường hợp bình lưu điện cửa cuốn đang hoạt động bình thường bỗng ngừng hoạt động mà không có dấu hiệu chập cháy bất thường nào. Trường hợp này cũng là nguyên nhân làm cho những ai không am hiểu ít nhiều về điện bị mất tiền oan khi gặp phải những tiệm sửa điện tử không có tâm.

Nguyên nhân:

  • Phích cắm điện nguồn bị lỏng, bộ lưu điện chưa nối nguồn cấp.
  • Điện áp vào quá yếu hoặc không có điện vào.
  • dây dẫn bị đứt hoặc bị hở làm mạch điện không lưu thông được

Cách khắc phục: Kiểm tra nguồn vào, và các dây công tắc nguồn của bình lưu điện.

Ngoài ra nếu đã kiểm tra mà vẫn không tìm được nguyên nhân dẫn đến hỏng bộ lưu điện cửa cuốn thì tốt nhất bạn nên đem máy đến đơn vị cung cấp để họ kiểm tra và khắc phục vấn đề.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa cửa cuốn vui lòng liên hệ với chúng tôi

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!