0888.084.222

Dịch vụ lắp mới và sửa chữa cửa cuốn Tại Vĩnh Phúc

LƯU Ý KHI CHỌN LỰA CỬA CUỐN AN TOÀN

 Những lưu ý bạn nên biết khi lựa chọn cửa cuốn an toàn

Cửa cuốn rất tiện dụng với người dùng, sẽ không cần phải vật lộn để đóng cửa mỗi khi nó két chặt chỉ cần đứng từ xa điều khiển thiết bị cầm tay là bạn có thể dễ dàng đóng mở cửa.

 

Cửa cuốn rất tiện dụng với người dùng, sẽ không cần phải vật lộn để đóng cửa mỗi khi nó két chặt chỉ cần đứng từ xa điều khiển thiết bị cầm tay là bạn có thể dễ dàng đóng mở cửa.

Vừa qua có một số sự cố xảy ra về cửa cuốn nên khiến người dùng hoang mang, không biết lựa chọn loại cửa cuốn nào đảm bảo trong quá trình sử dụng. Để giúp người dùng có thể sử dụng chúng một cách an toàn cần phải lựa

chọn loại cửa cuốn an toàn.

Một loạt các loại cửa cuốn ra đời

Lợi dụng sự phát triển của cửa cuốn, bên cạnh các nhà cung cấp cửa cuốn lớn một số hãng cửa cuốn cũng ra đời cho ra rất nhiều loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc. Khiến người dùng khi lựa chọn rất khó để có thể lựa chọn cho gia đình mình cánh cửa cuốn thích hợp, an toàn.

Một số loại cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ nên rất dễ gặp phải trường hợp hàng nhái mà người dùng rất khó có thể phân biệt được chúng đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái.

Cửa cuốn như thế nào được coi là an toàn

Những sản phẩm đạt chuẩn là nhà sản xuất cửa cuốn  phải đưa được các giải pháp an toàn cho người sử dụng. Vì nhiều khi thiết bị mua ngoài để lắp kèm với cửa không phải là thiết bị đồng bộ, giá thành vừa đắt vừa không đảm bảo an toàn, nhất là đối với trẻ nhỏ, người già khi sử dụng.

Kết quả khảo sát cho thấy nhiều người mua cửa cuốn hầu như chỉ để ý đến vè ngoài mà không hề để ý đến chất lượng hay chất liệu của sản phẩm. Chính vì cái chủ quan của người dùng dẫn đến một số loại cửa cuốn được chắp vá, gia công không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có thương hiệu rõ ràng trên thị trường.

Hiện nay Việt Nam chơa có chuẩn quốc gia nào về loại cửa cuốn tự động, chưa có tiêu chuẩn an toàn chung nào về cửa cuốn. Vì thế, các nhà sản xuất tự đưa ra thiết kế của mình, có tiêu chuẩn cơ sở riêng, công bố và cam kết về chất lượng sản phẩm.

Đã không ít trường hợp thương tâm xảy ra khi sử dụng cửa cuốn bởi những loại cửa cuốn không có tính năng báo động, không có chốt mở cửa dễ dàng nên khi có sự cố hỏa hoạn hoặc mất điện rất khó tránh khỏi thương vong. Nhiều sự cố vì không mở được cửa nên bị kẹt bên trong.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

🏘Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô và các tỉnh lân cận.

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!