0888.084.222

Cửa cuốn,cửa kính-kính tự động tại Vĩnh Phúc

TPDOOR NƠI MANG ĐẾN BỘ CỬA CUỐN CHẤT LƯỢNG

Công ty cổ phần dịch vụ và sửa chữa Thuận Phát là nhà cung cấp chuyên nghiệp với dây truyền sản xuất hiện đại các sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam. TPdoor được thành lập năm 2009 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng Cửa cuốn Tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam, tiếp đến là các dòng cửa cuốn mới có tích hợp công nghệ Austmatic-tự động đảo chiều khi gặp vật cản; thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp; kết nối với thiết bị báo động an toàn hiệu quả cao.

Không ngừng đổi mới công nghệ tiên tiến để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Công ty trong quá trình hội nhập và phát triển thời kỳ hiện nay.

Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh TPdoor đã đạt được ,chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chiến lược trong những năm tới, chúng tôi Công ty TPDOOR phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.!
🏘Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, Tam Dương, Tam Đảo, Bình Xuyên, Phúc Yên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Lập Thạch, Sông Lô và các tỉnh lân cận.
📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!