0888.084.222

Cổng xếp Inox 201

Cổng sắt xếp inox 201 mang tới rất nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Cho nên ngày càng được ứng dụng để lắp đặt cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty lớn, trường học, sân bay… Bên cạnh đó, cổng sắt xếp inox 201 cũng không quá đắt nên được ưa chuộng nhiều hơn. 

Giới thiệu sản phẩm cổng sắt xếp inox 201

Ưu điểm sản phẩm  cổng sắt xếp inox 201

Tính thẩm mỹ cổng sắt xếp inox 201:

Được sản xuất từ chất liệu inox nên cửa có màu sắc sáng bóng sang trọng. Kết hợp hoa văn họa tiết mềm mại nên các bạn sẽ thấy sản phẩm trở nên hiện đại đầy nét cuốn hút, phù hợp với mọi vị trí trong căn nhà.

Tính tin cậy cửa xếp inox:

Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm và có dịch vụ hậu mãi chu đáo. Tuổi thọ trung bình của cổng sắt xếp inox 201 Đài Loan: từ 5 năm đến 10 năm.

Tính an toàn: Cửa kéo inox 201 được sản xuất từ các thanh hộp và ống inox nên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi so với cửa kéo sắt. Mặt khác, đặc tính chính của inox là cứng hơn sắt rất nhiều do đó mà tính an toàn cao hơn cửa xếp sắt. Đặc biệt là khoá cửa được thiết kế chìm do đó khả năng bị cắt là rất thấp.

Tính kinh tế cửa xếp inox:

Sản phẩm sử dụng lâu dài , không phải sơn lại hàng năm như cửa sắt.

Tính tiện dụng cửa xếp inox 201:

Sản phẩm được trang bị hệ thống bi treo nên cửa di chuyển nhẹ nhàng. Mặt khác do được treo lên trên nên hệ thống bi chạy không bị han rỉ đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm.

Tổng kết

Cổng sắt xếp inox 201 được phân phối chính hãng tại Cửa Cuốn Thuận Phát.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

📞Hotline: 0962.537.6480888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì 
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!