0888.084.222

Chọn Mua Loại Cửa Cuốn Như Thế Nào?

Chọn Mua Loại Cửa Cuốn Như Thế Nào?

Với sự phát triển như hiện nay cửa cuốn là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ tài sản của mỗi gia đình. Việc lựa chọn cửa cuốn như thế nào để phù hợp với với điều kiện của mỗi gia đình vẫn đang là câu hỏi mà mỗi người hiện nay quan tâm.

Đối với cửa cuốn dân dụng cho nhà phố hiên nay được chia làm hai dòng sản phẩm: dòng cửa cuốn nan nhôm ( hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ đức), dòng cửa cuốn tấm liền ( hay còn gọi là dòng cửa cuốn công nghê đức)

Tại sao lại gọi là dòng cửa cuốn đức ( công nghệ đức): tại vì chúng ta học theo nền công nghệ của đức để sản xuất dòng cửa làm bằng nhôm có khe thoáng nên mọi người vẫn truyền tai nhau gọi là cửa cuốn Đức.

Tại sao goi dòng cửa cuốn úc( công nghệ úc): Tại vì người người dân việt nam chúng ta học hỏi công nghệ của úc và sản xuất dòng cửa thép tấm liền. Mà ngày nay một số người vẫn hiểu nhầm là cửa cuốn úc.

Với xu hướng phát triển như ngày nay ngành cửa cuốn đã phát triển nhannh, với sự ra đời cửa tràn lan các hãng cửa cuốn khác nhau. Tại sao chúng tôi nhắc đến từ tràn lan, bởi vì ở đát nước chúng ta sự kiểm soát còn lỏng lẻo, quản lí chưa chặt chẽ nên các hãng cửa cuốn mọc lên rầm rộ mà không một ai quản lí chất lượng. Sự chạy đua, cạnh tranh nhau nên đẩy chất lượng đi xuống rất là nhiều.

Dạo quanh một vòng thị trường thì chúng ta không thể liệt kê hết bao nhiêu hãng cửa cuốn có mặt trên thị trường hiện nay. Nhan nhãn những cái tên có chữ door ở cuối cùng. Những thương hiệu lớn lớn uy tín trước đây như Austdoor, mitadoor, titadoor,bossdoor,,,, và bay giờ là vo vàn door.

Tại sao lại mọc lên các hãng cửa cuốn rầm rộ như vậy? một phần là do nhu cầu của thị trường, một phần do sự chủ quan thích cái rẽ của người việt Nam ta.

Rất nhiều người hiện nay có tư tưởng:

– Mình lắp bộ cửa vừa tiền, rẻ chút vài năm sau thay lại cái mới, mẫu mới cho sang. ( suy nghĩ sai lầm. tại sao lại như vậy ạ. tại vì cửa cuốn là thiết bị đa số gắn ở trong nhà liên quan đến thạch cao, đá, rèm che. hai đến 3 năm thay lãi cửa cũ thì phải tháo dỡ thạch cao, nặng hơn là phải tháo đá, gạch ốp tường để thay lại ray mới. Khi  đó lại mất thêm một khoản tiền không hề nhỏ để thay lại cửa mới. Chưa nói tới gia đình lại phải mất thêm thời gian, bụi bặm, chuyển đồ đi để ti công cửa cuốn). Đã rất nhiều gia đình gặp phải vấn đề này và đã cũng rút ra được kinh nghiệm để không phải sai lầm thêm lần nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc.

📞Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
👉Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!