0888.084.222

Cài đặt điều khiển từ xa cho cửa cuốn

 

Hướng dẫn cài thêm điều khiển từ xa cho barie tự động

điều khiển từ xa cho barie tự động

Lời đầu tiên xin phép cho Công ty cổ phần Thuận Phát được gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Như nhiều khách hàng đã biết, công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ và sản phẩm công nghệ tự động và đã được nhiều khách hàng sử dụng và tín nhiệm. Riêng trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được phép giới thiệu về một thiết bị khá quan trọng đi kèm với các sản phẩm trên đó là điều khiển từ xa cho barie tự động.

Cấu tạo và công dụng của chiếc điều khiển từ xa cho barie tự động

 • Cấu tạo của điều khiển cho barie tự động gồm có 3 nút bấm: nút bấm lên, nút bấm xuống và nút dừng, khoảng cách bắt sóng tầm: 30-50m, điều khiển từ xa sử dụng pin 12V và có rất nhiều loại đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Công dụng: dùng để đóng mở barie tự động ở một khoảng cách xa. Chỉ với một thao tác bấm nút thì dù ở xa bạn vẫn có thể điều khiển được hệ thống barie tự động hiện đại và điều tiết lượng xe ra, vào khu vực một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động để nắm được cách điều khiển cho barie tự động

 • Nguyên tắc hoạt động của barie tự động.
 • Nguyên tắc hoạt động của barrier tự động khá đơn giản. Barrier hoạt động với nguồn điện lưới dân dụng 220V. Cơ cấu vận hành nâng hạ,tốc độ đóng mở, điều khiển tự động đều được cài đặt trên bộ điều khiển trung tâm . Barie tự động hoạt động trên 4 giao thức điều khiển:
 • Điều khiển qua bộ nút nhấn On – Off – Dừng khẩn cấp, kết nối bằng dây tín hiệu được bố trí cố định tại bàn điều khiển.
 • Điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa đa kênh (Bán kính điều khiển khoảng 50 mét), chính là thiết bị điều khiển cho barie tự động chúng ta đang đề cập đến.
 • Điều khiển nâng hạ với khóa tay, cơ cấu này phục vụ khi gặp sự cố mất điện ( không tốn sức vì đã có bộ trợ lực).
 • Điều khiển hoàn toàn tự động với các thiết bị phụ trợ thông minh như: đầu đọc thẻ từ xa;cảm biến quang; bộ dò vòng từ

Cách sử dụng điều khiển từ xa của barie tự động

 • Tất các các thiết bị điện tử được lập trình theo một nguyên tắc để sử dụng điều khiển từ xa bằng sóng và điều khiển từ xa của barie tự động cũng không là ngoại lệ. Chúng được lập trình với tần số 125khz  để sử dụng phù hợp với barie tự động và dễ dàng thay thế sửa chữa. Chúng hoạt động theo nguyên tắc: điều khiển từ xa của barie tự động phát tín hiệu  –  thiết bị thu sóng nhận tín hiệu và sau đó lưu vào bộ nhớ.
 • Trong quá trình sử dụng điều khiển từ xa của barie thì các bạn phải chú ý thay pin định kỳ và tránh cho những người không liên quan đụng vào điều khiển.

Cách cài đặt điều khiển từ xa của barie tự động

 Việc cài đặt này vô cùng đơn giản và chỉ thực hiện đúng một lần duy nhất, sau đó thiết bị sẽ tự động lưu lại và thực hiện chính xác nhũng gì chúng ta đã cài đặt. Và tất nhiên là chúng có thể thay đổi bất kỳ lúc nào bạn muốn. Tùy theo người sử dụng, mà điều khiển từ xa có thể sử dụng cho một barie tự động hoặc nhiều barie tự động cùng một lúc. Việc cài đặt vô cùng đơn giản và chỉ mất từ 15 – 20s để cài đặt xong điều khiển cho  barie tự động.
 • Để nâng cao tính ứng dụng, barie tự động có thể kết nối với nguồn điện từ ắc-quy bên ngoài để dự trù trường hợp mất điện, các thiết bị an toàn như đèn nháy cảnh báo, cảm biến an toàn, vòng cảm ứng từ.., các thiết bị kiểm soát vào ra khác như chìa khoá điện, khóa số điện, các đầu dọc thẻ. Trong đó kết nối với thiết bị điều khiển từ xa của barie tự động là khả năng quan trọng và rất cần thiết, giúp hỗ trợ và giảm bớt sức lực cho nhân viên điều khiển barie.
 • Để được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến sản phẩm cũng như thiết bị, quý khách vui lòng liên lạc theo địa chỉ dưới đây.
 • Công ty CPDV và sửa chữa Thuận Phát 
 • HOTLINE 0888084222- 0962537648
 • Cuacuontot.vn Hoăc Cuacuontot24.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!