0888.084.222

Cách sử dụng cửa cuốn được bền lâu có thể bạn chưa biết

SỬ DỤNG CỬA CUỐN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC BỀN LÂU?

Sử dụng như thế nào để cửa cuốn được bền lâu?

 

Xưa có câu: “Của bền tại người” quả không sai. Là đồ vật hay dụng cụ gì nếu được sử dụng một cách đúng đắn, duy trì và chăm sóc cẩn thận thì tuổi thọ của nó rất cao.

 

Xưa có câu: “Của bền tại người” quả không sai. Là đồ vật hay dụng cụ gì nếu được sử dụng một cách đúng đắn, duy trì và chăm sóc cẩn thận thì tuổi thọ của nó rất cao. Cửa cuốn cũng vậy, nếu sử dụng chúng cẩn thận chúng sẽ bền lâu và hoạt động tốt. Vậy cùng sua chua cuon tai vinh phuc tìm hiểu xem sử dụng cửa cuốn như thế nào để được bền lâu?

1. Lựa chọn cửa cuốn cho phù hợp

– Khoan nói về lợi ích vật chất, điều đáng nói ở đây là việc lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà bạn sẽ nâng cao vẻ đẹp thẩm mĩ của ngôi nhà lên.

– Trước khi lắp đặt cửa cuốn bạn nên đo đạc, định hướng vị trí lắp đặt để thiết kế và mua loại cửa phù hợp với ngôi nhà bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí đi về tiền bạc rất nhiều.

– Đó là về kích cỡ vậy về chất liệu và hãng sản xuất thì sao?

Hiện nay trên thị trường, do bắt được thóp người dùng đang thi nhau mua cửa cuốn nên đã cho ra đời một số loại cửa cuốn không chính hãng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhiều người dùng do không để ý nên đã mua phải cua cuon không chính hãng, về sử dụng một thời gian đã có hiện tượng hỏng thiết bị điều khiển, rỉ…

Để người dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo đến vấn đề hỏng hóc thiết bị thì nên mua những hãng

cửa cuốn tại vinh phuc chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay đang là mùa hè nên số người mua cửa cuốn khe thoáng là rất cao, mọi người có thể tham khảo tại đây: cua cuon tai vinh phuc
2. Thường xuyên vệ sinh, bảo trì cửa cuốn

Đồ vật gì cũng cần được bảo vệ và chăm sóc cẩn thận thì nó mới bền lâu được. Cửa cuốn cũng thế bạn cần chăm sóc chúng cẩn thận, thường xuyên vệ sinh chúng thì tuổi thọ của chúng sẽ tăng cao.Chăm sóc và bảo trì cửa cuốn là công việc giúp bạn kiểm tra thiết bị định kỳ giúp cửa cuốn luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn và hơn nữa bạn có thể dễ dàng phát hiện ra những sự cố tiềm ẩn có thể xảy ra trong thiết bị khi hoạt động.

Một lưu ý cho người dùng nữa là không để nước hay hóa chất lỏng rơi vào mô tơ hay hộp điều khiển, nên để hộp điều khiển phải để nơi thông thoáng, tránh ẩm thấp.

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn tại vinh phuc không nên đóng mở cửa liên tục như vậy rơ le của mô tơ sẽ bị nóng và tự ngắt điện. Khi mô tơ mà bị cắt điện bạn phải đợi nó nguội rồi mới chạy tiếp được, như vậy sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!