0888.084.222

Cách phân biệt các loại cửa cổng tự động bằng inox

Cách phân biệt các loại cửa cổng tự động bằng inox

Cửa cổng xếp tự động là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Chính vì nhu cầu sử dụng cổng xếp tự động, cổng xếp inox ngày càng nhiều mà việc làm giả làm nhái sản phẩm cửa cổng xếp tự động ngày một gia tăng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cách phân biệt các loại cửa cổng xếp inox có chất lượng cao với những sản phẩm kém chất lượng khác.
cong-xep-inox-P-310
Cổng tự động Thuận Phát
Chất liệu sản phẩm bền theo năm tháng: đối với các sản phẩm cửa cong xep inox  chính hãng sẽ được sản xuất từ inox 201, inox 304 có độ bền cao, không gỉ đồng thời mang lại sự sang trọng, sang bóng cho không gian của bạn, Các thanh trên cong xep inox được sản xuất trên công nghệ cắt đột chính xác giúp cho cổng xếp tự động của bạn vận hành nhẹ nhàng và êm ái nhất. Đối với các sản phẩm kém chất lượng thì thường được làm từ các chất liệu kém, dễ hoen gỉ, nhanh xuống cấp cũng nhưng công nghệ sơ sài khiến sản phẩm kém tinh xảo hơn.
Motor của cổng xếp inox: Một motor tốt sẽ được  thiết kế hoàn toàn tổ hợp hóa cao, triệt để thoát khỏi công tắc que cảm ứng ,đảm bảo tính ổn định của sản phẩm tranh sự cố  do mạch điện bị thấm nước.
Hệ thống bánh xe:
– Đối với cong xep inox  có ray: bánh xe được làm bằng sắt và bằng nhựa
– Đối với cổng cếp inox  không ray: bánh xe được làm từ nhựa cao su có tính chống mài mòn cao  cũng như độ bám dính tốt, khả năng trượt êm ái
– Bảng mạch điện tử của sản phẩm  là những bảng mạch cao cấp và có độ bền siêu cao, được bố trí các tính năng ưu việt như chống rung giật hay chống va chạm hồng ngoại một cách tốt nhất. những sản phẩm cua cong xep inox kém chất lượng khác  thường được gia công sơ sài, độ ổn định kém cũng như nhanh hư hỏng.
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!