0888.084.222

CÁC VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN PHÙ HỢP

CÁC VỊ TRÍ LẮP ĐẶT CỬA CUỐN PHÙ HỢP

 3 vị trí lắp đặt cửa cuốn phù hợp nhất

Với sự tin dùng của mọi người cùng với sự đa dạng về mẫu mà và chủng loại, nên rất khó để người dùng có thể lựa chọn được cánh cửa cuốn phù hợp với gia đình mình.

 

Với sự tin dùng của mọi người cùng với sự đa dạng về mẫu mà và chủng loại, nên rất khó để người dùng có thể lựa chọn được cánh cửa cuốn phù hợp với gia đình mình. Nên để người dùng có thể lựa chọn và lắp đặt cửa cuốn một cách phù hợp với ngôi nhà mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.Nội dung bài viết sẽ đưa ra 3 vị trí lý tưởng cho việc lắp đặt cửa cuốn.

1. Phía cổng chính

Cổng chính là địa điểm được người dùng lựa chọn nhiều nhất, bởi đó chính là mặt tiền của ngôi nhà, là vị trí thu hút mọi ánh nhìn và cũng là vị trí bước qua trước khi vào trong nhà. Muốn ngôi nhà an toàn bạn cần phải có một cánh cửa vững chắc, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Một ý nữa cửa cuốn lắp ở vị trí cổng chính thuận tiện cho việc đi lại, vì đây là vị trí ra vào nhiều nhất.

 

2. Phía cổng phụ

Thường thì mỗi nhà đều có cổng chính và cổng phụ. Cổng chính oai nghi, lộng lẫy thế nào thì cổng phụ cũng phải được một phần. Kiến chúc của cổng sẽ trở lên hài hòa hơn nếu có sự kết hợp nhuần nhuyễn với cổng phụ.

Hãy lựa chọn các loại sao cho phù hợp và hài hòa với ngôi nhà của bạn.

3. Lựa chọn cửa Gara 

Gara là nơi chứa đựng xe cộ, phụ tùng, vật dụng giá trị trong nhà nên cần thiết kế và lựa chọn cánh cửa an toàn. Suy đi tính lại việc lựa chọn cửa cuốn cho gara là một điều vô cùng hợp lý. Bạn thử hình dung bạn thường xuyên phải cho oto ra vào, mà việc đứng để đóng mở cửa rất bất tiện, phải cần đến sự giúp đỡ của người thứ 2. Nhưng với cửa cuốn bạn hoàn toàn có thể điều khiển đóng mở cửa chỉ bằng một cái điều khiển.

Vì an toàn và thuận tiện cho căn nhà bạn nên lựa chọn thiết bị phù hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.!
?Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Phúc Thọ: Hát Môn, Hiệp Thuận, Liên Hiệp, Long Xuyên, Ngọc Tảo, Phúc Hòa, Phụng Thượng, Sen Phương, Tam Hiệp, Tam Thuấn, Thanh Đa, Thọ Lộc, Thượng Cốc, Tích Giang, Trạch Mỹ Lộc, Vân Hà, Vân Nam, Vân Phúc, Võng Xuyên, Xuân Đình.
?Hotline: 0962.537.648 – 0888.084.222
?Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
?Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
?Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
?Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.
?Cơ sở 5: Số 293, Đường Đất Đỏ, Trữ Khê, Quán Trữ, Hải Phòng.
error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!