0888.084.222

Các nguyên nhân và cách sửa cửa cuốn bị kẹt

Ngay cả với việc bảo trì thường xuyên, cửa cuốn nhà bạn đặc biệt là cửa cuốn cũ, thỉnh thoảng có thể gặp vấn đề với việc mở và đóng cửa. Cửa cuốn bị kẹt có thể gây ra các vấn đề về an ninh quan trọng cũng như là một sự bất tiện. Để ngăn chặn sự bất tiện này, Cửa cuốn Thuận Phát sẽ hướng dẫn bạn cách sửa cửa cuốn nhanh chóng. Bạn có thể tự sửa chữa cửa cuốn của mình sau khi đọc xong bài này.

Các nguyên nhân và cách sửa cửa cuốn bị kẹt.

Chuẩn đoán các nguyên nhân.

 

Để đánh giá xem vấn đề gây ra cửa cuốn bị kẹt nằm ở cửa hoặc ở các bộ phận khác, đảm bảo cửa cuốn ở vị trí đóng hoàn toàn, sau đó kéo dây mở cửa khẩn cấp. Cố gắng nhấc cánh cửa nhà bạn bằng tay. Nếu cánh cửa mở ra suôn sẻ, vấn đề nằm ở các bộ phận khác của cửa cuốn. Nếu cửa cuốn vẫn chỉ mở nửa chừng, vấn đề gây nên nằm ở cánh cửa cuốn.

Hiệu ứng thời tiết.

Nếu cửa cuốn của bạn bị kẹt trùng hợp với những ngày thay đổi thời tiết, bạn có thể cần phải điều chỉnh áp lực lên. Một số dụng cụ mở có một cơ chế điều chỉnh được áp lực để vận hành cửa. Tuy nhiên, quá nhiều áp lực có thể dẫn đến cửa cuốn không dừng lại khi cần, gây ra nguy hiểm cho người và các đối tượng trong đường dẫn của cửa cuốn.

Lò xo và ròng rọc.

Lò xo trợ lực cửa cuốn hỗ trợ hầu hết trọng lượng của cánh cửa khi nó mở và đóng. Một lò xo bị hư hỏng thường sẽ làm cho cửa cuốn rất khó để nâng lên, thay vì nâng cánh cửa lên chúng có thể bị dừng ở giữa chừng.

Một ròng rọc có thể trở nên bị kẹt do tắc nghẽn hoặc do cáp bị lệch.

Bất kỳ vấn đề với lò xo và ròng rọc nên được kiểm tra bởi một thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp. Lò xo và ròng rọc đang kéo rất căng, bạn có thể bị nguy hiểm khi làm việc với chúng mà không hiểu rõ cơ chế hoạt động hoặc cấu tạo.

Vật cản.

Kiểm tra các con lăn cửa cuốn, bản lề, cánh cửa và phần cứng khác cho các dấu hiệu của tổn thương mà có thể gây ra việc cửa cuốn bị kẹt. Bôi trơn lò xo và phần cứng với dầu hoặc mỡ. Nâng cửa cuốn từ từ kiểm tra xem có các thanh ray cửa cuốn có bị cong, vênh, có vật cản nào kẹt trong bản lề, motor, và các phần cứng khác.

Sau khi xem hướng dẫn cách sửa cửa cuốn bị kẹt của chúng tôi mà bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc mở cửa cuốn. Đó là thời điểm bạn nên gọi điện thoại nhờ sự giúp đỡ của chuyên gia sửa cửa cuốn chuyên nghiệp Thuận Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, họ có thể sửa chữa mọi vấn đề về cửa cuốn một cách chuyên nghiệp, dễ dàng nhất.
HOTLINE 0962537648- 0888084222
HTTP:// Cuacuontot.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!