0888.084.222

Bộ điều khiển cửa cuốn CH

Bộ điều khiển cửa cuốn là bộ phận quan trọng của một bộ cửa cuốn sử dụng motor điện(cửa cuốn tự động) đây là thiết bị trung tâm điều khiển hoạt động đóng mở cửa thông qua remote điều khiển cửa cuốn từ xa, nút bấm tường. Xử lý tín hiệu cũng như cho phép tích hợp cảm biến tự dừng, đảo chiều, còi báo động…
Cửa cuốn thường được lắp đặt ở cửa chính, gara nên việc đóng mở cửa là rất quan trọng, để việc đóng mở cửa cuốn được thuận tiện hơn, các nhà nghiên cứu, thiết kế, cho ra đời bộ điều khiển cửa cuốn vừa có thể điều khiển từ xa vừa có thể điều khiển bằng nút gắn tường ngoài ra còn tíc hợp được các tính năng an toàn.
Khi bạn sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn của các hãng cửa cuốn nổi tiếng đã được kiểm chứng bằng thực tế đạt chất lượng, bạn sẽ yên tâm hơn khi đóng mở cửa cuốn.
Bộ điều khiển cửa cuốn CH là một trong những bộ điều khiển tốt nhất hiện nay. Sử dụng với 4 nút điều khiển lên, xuống, nút dừng và khóa cửa cuốn được bố trí liền kề nhau.
Bộ điều khiển CH thuộc dòng mã nhảy an toàn hơn khi sử dụng tránh tôi đa được kẻ gian copy mã.
Mọi chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.!
Trung Tâm Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Vĩnh Phúc
📞Hotline: 0962.537.6480888.084.222
👉Cơ sở chính: Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
👉Cơ sở 2: Sau trường Dược thành phố Việt Trì
👉Cơ sở 3: Phố Chùa Thông, Thị Xã Sơn Tây
👉Cơ sở 4: Chợ Hải Bối, TT Đông Anh, Hà Nội.

error: Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Sửa Chữa Thuận Phát. Xin quý khách hàng vui lòng không copy bài viết của chúng tôi xin cảm ơn !!!